Tổ dân phố 2, phường Sơn Lộc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

17/11/2023
Chiều 12/11, Tổ dân phố số 2 phường Sơn Lộc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1830 - 18/11/2023).
Dự ngày hội có bà Nguyễn Thị Vân, Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ Sơn Tây, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã; ông Nguyễn Quốc Định - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường; bà Phạm Thị Lệ Thuỷ - Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường; các ông, bà trưởng, phó các tổ chức Chính trị - Xã hội phường, Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng các Ban Công tác mặt trận Tổ dân phố và đông đảo nhân dân Tổ dân phố 2.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đại biểu và đông đảo cán bộ, nhân dân Tổ dân phố số 2 phường Sơn Lộc đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/11930 – 18/11/2023) và đánh giá những kết quả nổi bật trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các các cuộc vận động mà Tổ dân phố đã đạt được trong thời gian qua.
Tổ dân phố số 2 hiện có 332 hộ. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền, Ban công tác Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trong khu dân cư luôn đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện nghiêm nếp sống văn hóa, quy ước khu dân cư. Hằng năm đều duy trì trên 95% hộ dân đạt danh hiệu Gia đình văn hoá, giữ vững danh hiệu Tổ dân phố văn hoá.
Phát biểu tại ngày hội, thay mặt lãnh đạo thị xã, bà Nguyễn Thị Vân, Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của bà con Tổ dân phố 2 đã đạt được thời gian qua, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, tình đoàn kết cộng đồng ngày càng được củng cố.
Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ thị xã tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000₫; Uỷ ban nhân dân phường khen thưởng 02 hộ gia đình TDP2 có nhiều thành tích trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư năm 2023; Tổ dân phố tặng quà tuyên dương các tập thể và cá nhân xuất sắc tại TDP.
Long VH