01/11/2023
Ngày 12/5/2023, Đoàn Thanh niên phường Sơn Lộc phối hợp với Công an thị xã Sơn Tây và trường THCS Sơn Lộc tổ chức tuyên truyền phòng ngừa các chất ma tuý mới và ma tuý tẩm trong thực phẩm, thuốc lá điện tử, thuốc lá điếu.
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thượng uý Hoàng Việt Hùng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an thị xã Sơn Tây, cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã tuyền đạt đến học sinh toàn trường kiến thức về các loại ma tuý và biện pháp phòng tránh. Buổi tuyên truyền bổ ích đã mang lại nhiều hứng thú cho các em học sinh.