Sơn Lộc lấy ý kiến vào Dự thảo quy chế dân chủ và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024

03/01/2024

Thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của BCH Trung ương về Ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội; Quyết định số 218-QĐ/TW ngày 27/12/2013 của BCH Trung ương về Ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Thực hiện Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022; Quyết định số 1979/QĐ-UBND ngày 15/12/2023 của UBND thị xã Sơn Tây về việc giao chỉ tiêu phát triển kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán thu, chi ngân sách năm 2024.

UBND phường Sơn Lộc xây dựng 02 dự thảo gồm: Quy chế thực hiện dân chủ ở phường Sơn Lộc, Kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và dự toán NSNN năm 2024.

UBND phường thông báo và niêm yết các dự thảo tại Nhà văn hóa tổ dân phố và đính kèm tài liệu tại đường link dưới đây, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của nhân dân để bản dự thảo hoàn thiện hơn:

Dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024

Dự thảo Quy chế dân chủ

Mọi ý kiến đóng góp đề nghị gửi về Văn phòng UBND phường hoặc hòm thư công vụ của phường qua địa chỉ: psl_sontay@hanoi.gov.vn, hòm thư góp ý tại Bộ phận Một cửa UBND phường trước ngày 11/01/2024 để tổng hợp.