HĐND thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND thị xã khóa XX

22/11/2023
Sáng 22/11, tại Hội trường UBND phường Sơn Lộc tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Thị xã, đơn vị bầu cử số 7 tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại hội nghị, cử tri đã có nhiều lượt ý kiến tập trung các nội dung về vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chế độ chính sách đối với người có công.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, Đại biểu Hà Việt Phong, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, giám đốc Trung tâm chính trị thị xã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bà con cử tri, thể hiện qua các ý kiến mà cử tri phản ánh, kiến nghị. Phần lớn các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được trả lời cụ thể, được bà con cử tri đồng thuận cao.