Chủ tịch UBND phường đối thoại trực tiếp với nhân dân

22/11/2023
Chiều ngày 21/11, UBND phường Sơn Lộc tổ chức hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo UBND phường với với nhân dân trên địa bàn phường.
Bà Phạm Thị Lệ Thuỷ- Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đ/c Thường trực Đảng uỷ, Thường trực UBND, UB MTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố, Trưởng các chi hội, đoàn thể của các Tổ dân phố trong phường và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.
Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại các đại biểu tham gia ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề dân sinh như: vệ sinh môi trường, đầu tư xây dựng cơ bản.
Với tinh thần trách nhiệm cao, Lãnh đạo UBND phường đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo UBND phường trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.