PHƯỜNG SƠN LỘC KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

30/11/2023
Sáng 30/11, UBND phường tổ chức trao thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn phường.
​Vừa qua, ngày 07/11/2023 trên địa bàn TDP7 xảy ra 01 vụ trộm cắp tài sản. Ngay khi nhận được tin báo của người bị hại, Công an phường đã cử lực lượng hình sự xuống làm việc và khẩn trương truy xét, xác định được 02 đối tượng liên quan.
Trong quá trình điều tra xét hỏi cả đối tượng và người bị hại đều khai gian dối, đội hình sự công an phường đã rất vất vả, đấu tranh với các đối tượng và người bị hại để làm rõ hành vi phạm tội, số tang vật bị mất và thu giữ.
​Để kịp thời biểu dương, khen thưởng thành tích của cán bộ đội hình sự CAP, Chủ tịch UBND phường Sơn Lộc đã ký quyết định số 18 ngày 20/11/2023 tặng giấy khen và tiền thưởng đối với 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn phường Sơn Lộc là Thượng úy Khuất Hồng Hải và Thượng úy Nguyễn Ngọc Quý - Cán bộ Công an phường Sơn Lộc.