14/10/2022
Sáng ngày 14/10/2022, Đảng uỷ phường Sơn Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống các ngành xây dựng của Đảng: Tổ chức, Dân vận, Văn phòng, Kiểm tra. Tổng kết phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2022; tuyên dương các cá nhân trong phong trào viết về điển hình "Dân vận khéo" năm 2022.
Đồng chí Kiều Đại - Phó Ban Dân vận Thị uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Định - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc phường, trưởng, phó các tổ chức Chính trị - Xã hội, Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và các tập thể, cá nhân được khen thưởng dự Lễ kỷ niệm.

Tại chương trình, Đảng uỷ phường đã giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2022; khen thưởng 06 cá nhân trong phong trào viết về gương điển hình "Dân vận khéo" năm 2022.