Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sơn Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW,ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị và Sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403

07/06/2023
Sáng ngày 07/6/2023, Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sơn Lộc và các tổ chức Chính trị - Xã hội phường tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW,ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị và Sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403/2017/NQLT-UBTVQH14 CP-ĐCTUBTWMTTQVN. Đồng chí Nghiêm Thị Thý Hằng – Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị; kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai, thực hiện.

Đồng thời đánh giá kết quả công tác tham mưu cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo; sự phối hợp với chính quyền và các tổ chức chính trị-xã hội trong quán triệt, triển khai thực hiện giám sát, phản biện xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội theo Nghị quyết liên tịch 403.

Qua đó làm rõ kết quả đạt được, ưu điểm, những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân; kinh nghiệm triển khai thực hiện; đề ra các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát, phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong thời gian tới.

LongVH