TỔ DÂN PHỐ 2 - PHƯỜNG SƠN LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022

16/11/2022
Tối ngày 15/11, Tổ dân phố 2 - phường Sơn Lộc tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Đồng chí: Nguyễn Thị Như Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Hồ Hồng Minh - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, các tổ chức Chính trị - Xã hội và đông đảo cán bộ, nhân dân Tổ dân phố 2 dự Ngày hội.
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội đại đoàn kết dân tộc, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam qua 92 năm xây dựng và trưởng thành; những kết quả nổi bật của cán bộ và nhân dân tổ dân phố tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Nhân dịp này, UBND phường khen thưởng 2 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.