07/08/2023
Ngày 07/8/2023, Ban Thanh tra nhân dân phường Sơn Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023, nhằm đánh giá kết quả công tác thực hiện trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Ông Kiều Đại – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã dự và chỉ đạo Hội nghị.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sơn Lộc, trên cơ sở hướng dẫn của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã, Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng của phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn giám sát theo quy định.

Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng của phường đã từng bước được phát huy, nâng cao về vai trò, trách nhiệm, giúp chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát trên các lĩnh vực, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Tại hội nghị cũng đã thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết đề nghị công nhận Trưởng, phó ban, thành viên Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025. Khen thưởng 01 tập thể và 01 cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023.

LongVH