SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TỔ DÂN PHỐ 7 - PHƯỜNG SƠN LỘC

10/11/2022
Ngày 09/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Sơn Lộc phối hợp với Ban công tác Mặt trận tổ dân phố 7 tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Đây là khu dân cư đầu tiên của phường tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết năm 2022 trên địa bàn phường.
Dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện cấp uỷ chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường và đông đảo nhân dân tổ dân phố 7 dự Ngày hội.
Trong thời gian qua, tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, khối Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố tiếp tục được mở rộng, củng cố và tăng cường. Ban Công tác Mặt trận tổ dân phố tiếp tục đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động, phát huy ngày càng tốt hơn vai trò tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
Tại Ngày hội, UBND phường đã biểu dương, khen thưởng cho 03 gia đình đạt nhiều thành tích trong thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đơờ sống văn hoá" năm 2022.
Tối cùng ngày, Tổ dân phố phối hợp cùng Nhà hát Tuồng Việt Nam, các tổ dân phố, các chi hội đoàn thể tổ dân phố và các trường học tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật đặc sắc với nhiều tiết mục phong phú, có sự đầu tư dàn dựng, thu hút đông đảo nhân dân tham dự, tạo không khí sôi nổi cho Ngày hội Đại đoàn kết của Tổ dân phố.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT: