Phường Sơn Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội năm 2023

02/01/2024
Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2023. Tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Sơn Lộc diễn ra hội nghị Tổng kết hoạt động ủy thác NHCSXH phường Sơn Lộc năm 2023

Đến dự với hội nghị có đồng chí Bùi Việt phương – Cán bộ NHCSXH phụ trách địa bàn phường Sơn Lộc; Đồng chí Nguyễn Quốc Định – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy; UBND; MTTQ các đoàn thể; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng; Trưởng ban công tác Mặt trân các tổ dân phố; các đồng chí trong BCH hội LHPN phường; các đồng chí tổ trưởng, tổ phó vay vốn trên đại bạn phường. Tại hội nghi đồng chí Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn đã đọc danh sách và đơn đề nghị xin vay vốn của các hộ vay trên đại bàn tổ.

Tại hội nghị Hội LHPN phường đã biểu dương khen thưởng 4/4 tập thể cá nhân được khen thưởng hoàn thành tốt  nhiệm vụ trong công tác ủy nhiệm tổ tiết kiệm và vay vốn năm 2023.

Khuất Ngọc - CT HLHPN phường