Phường Sơn Lộc sôi nổi hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6

29/06/2023

Tối ngày 28/6 Hội Liên hiệp phụ nữ phường Sơn Lộc tổ chức hội thi ca vũ nhạc, chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6); Ra mắt mô hình tổ phụ nữ cao tuổi; trao hỗ trợ 4 cháu mồ côi số tiền 24 triệu đồng/ năm.

Đến dự hội thi có Bà Nguyễn Thị Bích Hường- chuyên viên Hội LHPN thị xã Sơn Tây; Ông Nguyễn Quốc Định- Thị ủy viên, BT ĐU; Bà Phạm Thị Lệ Thuỷ- PBT, CT. UBND phường; các ông, bà trong TT ĐU; UBND; MTTQ; các đoàn thể phường; các ông bà BT Chi bộ; Tổ trưởng TDP; TBCTMT; cùng toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân đến dự, cổ vũ cho hôi thi.

Hội thi tạo khí thế sôi nổi và tuyên truyền ngày gia đình Việt Nam 28/6; Kết thúc hội thi BTC đã trao 03 giải A cho Chị hội TDP 2;4;6 và trao 3 giải B cho Chi hội TDP 3;5,7