PHƯỜNG SƠN LỘC RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA TỰ QUẢN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TỔ DÂN PHỐ 7

04/10/2022
Sáng 04/10/2022, UBND phường Sơn Lộc phối hợp cùng Công an thị xã Sơn Tây tổ chức ra mắt mô hình Tổ liên gia tự quản Phòng cháy chữa cháy, thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại ngõ 7, tổ dân phố 7 phường Sơn Lộc. Thượng tá Đặng Minh Hải - phó trưởng Công an thị xã dự và chỉ đạo chương trình ra mắt. Dự chương trình có các ông, bà đại diện một số phòng ban ngành thị xã, các ông, bà đại diện lãnh đạo 15 xã phường trên toàn thị xã dự và tham gia ký cam kết phòng cháy chữa cháy.
UBND phường Sơn Lộc ban hành Quyết định thành lập Tổ liên gia tự quản phòng cháy chữa cháy tại Ngõ 7, tổ dân phố 7 gồm 10 hộ gia đình. Mỗi hộ dân trong tổ liên gia được trang bị ít nhất một bình cứu hoả, chuông báo cháy và dụng cụ hỗ trợ phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Sau chương trình ra mắt mô hình, 10 hộ dân tham gia Tổ liên gia, Công an thị xã đã tham gia diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại nơi sinh sống.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT MÔ HÌNH

Thêm bình luận :