Phường Sơn Lộc phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

19/02/2024
Sáng 19/02, tại trường Tiểu học Sơn Lộc, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường chỉ đạo Hội Người cao tuổi, Đoàn thanh niên phường tham mưu, chủ trì tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Trồng cây xanh góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, thích ứng với biến đổi khí hậu. Hệ thống cây xanh là “lá phổi” của đô thị, góp phần làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn phường nói riêng và thị xã nói chung.
Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo phường, các Chi hội Đoàn thể và trường Tiểu học tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên trường Tiểu học.