Phường Sơn Lộc đã ra mắt mô hình Bí thư chi đoàn danh dự tổ dân phố 2,3,4,5,7

25/05/2023
Ngày 24/5/2023, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Sơn Lộc đã ra mắt mô hình Bí thư chi đoàn danh dự, kết nạp Đoàn viên danh dự tổ dân phố 3,4,5,7.
Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phan Quang Quý - Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã; đồng chí Nguyễn Quốc Định - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc, Trưởng các tổ chức Chính trị - Xã hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố cùng đông đảo đoàn viên thanh niên phường Sơn Lộc về dự đông đủ.
Với sự đồng hành của Bí thư chi đoàn danh dự và đoàn viên danh dự của các Tổ dân phố, hi vọng Đoàn phường Sơn Lộc sẽ có nhiều đổi mới các hoạt động trong tương lai.