02/02/2023
Chiều ngày 02/02/2023, Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Sơn Lộc tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà, phát quân trang cho nam thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023.
Đồng chí Phạm Thị Lệ Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường chủ trì Hội nghị. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND, UBMTTQ phường, Trưởng các tổ chức chính trị-xã hội phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các gia đình có con em nhập ngũ và 02 thanh niên nhập ngũ năm 2023 đã đến dự đông đủ.
Công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy - UBND phường- Hội đồng NVQS phường nên công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đã đạt chỉ tiêu trên giao, thực hiện các bước sơ tuyển, khám tuyển theo đúng Luật nghĩa vụ quân sự.
Đồng chí Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã giao nhiệm vụ và động viên các quân nhân giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
Năm 2023, phường Sơn Lộc có 02 nam thanh niên trúng tuyển tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 371, quân chủng Phòng không - Không quân.