SƠN LỘC TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2022

12/12/2022
Chiều ngày 09/12/ 2022, Uỷ ban MTTQ phường Sơn Lộc tổ chức hội nghị hiệp thương bầu UVUBMTTQ và chức danh Phó Chủ tịch UBMTTQ phường, tổng kết công tác Mặt trận năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vân- Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ- Chủ tịch UBMTTQ thị xã; đồng chí Nguyễn Quốc Định - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ phường. Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ- Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường chủ trì hội nghị.
Trong năm qua hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã đảm bảo thực hiện theo kế hoạch, nhiệm vụ đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác tuyên truyền, vận động được thực hiện với nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với địa bàn dân cư và công tác phòng chống dịch Covid-19; đẩy mạnh việc nắm bắt tình hình Nhân dân, phát huy hiệu quả của các trang mạng xã hội và phương tiện thông tin đại chúng được công khai hiệu quả.
Tại Hội nghị đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xất sắc trong cuộc vận động xây dựng “Nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022.