Phường Sơn Lộc tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn phường

THÔNG BÁO:
Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn phường Sơn Lộc.
THÔNG BÁO:
UBND phường Sơn Lộc thông báo thời gian tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn phường như sau:
-Thời gian: 14 giờ 30 phút, ngày 21 tháng 11 năm 2023 (ThứBa).
-Hình thức: Trực tiếp.
-Địa điểm: Hội trường tầng 2 UBND phường Sơn Lộc -41 Chùa Thông.
Nội dung: Đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân về tình hình phát triển Kinh tế-Xã hội, An ninh -Quốc phòng trên địa bàn, những vấn đề Nhân dân đang quan tâm, những vấn đề dân sinh bức xúc cần xử lý, về các Thủ tục hành chính đang thực hiện tại UBND phường Sơn Lộc. Nhân dân có thể đăng ký nhu cầu đối thoại về các nội dung trên từ ngày 14/11/2023 đến hết ngày 17/11/2023 bằng các hình thức sau:
-Đăng ký trong giờ hành chính tại Bộ phận Tiếp công dân hoặc Bộ phận một cửa của phường Sơn Lộc;
-Đăng ký gửi câu hỏi qua hộp thư điện tử: psl_sontay@hanoi.gov.vn
-Đăng ký qua số điện thoại: 02433.832.193.
UBND phường Sơn Lộc thông báo để cán bộ và Nhân dân trên địa bàn phường được biết.