29/05/2023
Sáng ngày 26/5/2023. Tại hội trường khối đoàn thể phường Sơn Lộc, Đoàn kiểm tra của Hội LHPN thị xã Sơn Tây kiểm tra hoạt động vay vốn NHCSXH của hội phụ nữ phường Sơn Lộc.

Thành phần đoàn kiểm tra có đồng chí Phan Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội LHPN thị xã làm trưởng đoàn; đồng chí Đỗ Thị Thúy Vân- PCT Hội LHPN thị xã; các đồng chí chuyên viên    Hội LHPN thị xã; đồng chí Phạm Thị Lệ Thuỷ- Phó BT, Chủ tịch UBND Phường Sơn Lộc; các đồng chí trong BTV hội phụ nữ phường; Tổ trưởng 4 tổ vay vốn và tiết kiệm; các đồng chí Chi hội trưởng phụ nữ các tổ.

Tại hội nghị kiểm tra đồng chí Chủ tịch hội phụ nữ phường đã báo cáo kết quả thực hiện vay vốn và tiết kiệm của phường. Sau đó đoàn kiểm tra cũng xuống trục tiếp kiểm tra 05 hộ vay vốn GQVL thuộc tổ VV & TK tổ dân phố 5.

Qua kiểm tra đồng chí trưởng đoàn kết luận như sau:
Công tác chuẩn bị nội dung báo cáo đầy đủ, hồ sơ sổ sách sắp xếp khoa học; các hộ vay vốn GQVL đều sử dụng đúng mục đích. Bên cạnh vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục đó là: Tổ trưởng vay vốn nhắc các hộ vay lưu giữ biên lai trả lãi hàng tháng.

Khuất Ngọc - Chủ tịch Hội LHPN phường